DJ 9X Trang Moon Lọt Top Nhân Vật Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Google Năm 2015

14-10-2016 Admin 39898 lượt xem

Cùng góp mặt với ca sỹ sơn tùng M-TP trong chương trình the mix ( hòa âm ánh sáng ) DJ Trang Moon nhanh chóng xuất hiện trên top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên google việt nam trong năm qua

Trong năm 2015 v ừa  qua DJ Trang moon bỗng chốc nổi lên khi cùng tham gia trương trình hòa âm ánh s áng (the mix ) cùng nam ca sỹ gốc thái bình Sơn Tùng M-TP và nhà sản xuất SlimV. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp vóc dáng ưa nhìn, thế  mạnh  về khả năng chơi Nhac DJ và khả năng biểu diễn cuốn hút  trên sân khấu.

DJ trang moon lọt top 2 trong list nhận vật được tìm kiếm nhiều nhất trên google việt nam 

Chia sẻ với  NhacDJ.Com.Vn,  chính cô cũng hết  sức bất ngờ khi mình lọt top 2 trong top list  nhận vật được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Trang moon vui mừng hạnh phúc vì những tình cảm mà mọi người dành cho mình trong suốt một năm vừa qua,

Trang moon đánh giá trong năm 2015 là một năm cô gặt hái được  nhiều thành công, với nhiều mốc đáng nhớ trong trong lĩnh vực giải trí mà cô gái 9x đạt được. giường như sau chương trình the mix (hòa âm ánh sáng) cô tham gia cùng nam ca sỹ  sơn tùng M-TP số lượng về show diễn của nữ DJ 9X trở lên dày đặc hơn, cô cũng nhận được không ít lời mời làm hình ảnh đại diện cho game và làm quảng cáo.

 

sự nổi tiếng trong một thời gian ngắn cũng làm cô gái 9x lao đao vì cuộc sống bị xáo trộn . ngoài vui mừng cho thành công mà cô đạt được nữ hoàng Nonstop cũng chia sẻ thêm cô rất buồn vì cô không thể giãi bày hết cho mọi người hiểu hết được nghề DJ của cô là một nghề hoàn toàn lành mạnh không như một số bạn trẻ vẫn nghĩ., Song trang moon vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê này đến cùng. 

Cùng Chuyên Mục DJ Việt Nam
Bình Luận