NhacDJ.Com.Vn 2014 - 2017 Một Chặng Đường

07-04-2017 Admin 4773 lượt xem

NhacDJ.Com.Vn là webiste nghe nhạc sàn trực tuyến hàng đầu việt nam lần đầu tiên chính thức ra mắt phục vụ các bạn trẻ yêu âm nhạc từ tháng 4/2014, trải qua 3 năm hình thành và phát triển NhacDJ.Com.Vn đã có những bước tiến phát triển không ngừng trong lĩnh vực âm nhạc.

NhacDJ.Com.Vn với  team quản trị viên trẻ đầy sáng  tạo năng động ham học hỏi  có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát  triển và vận hành website Nhạc Sàn tuyến,  Chúng tôi tự hào khi mang đến cho các bạn những sản phẩm về âm nhạc chất lượng cao, để lại nhiều dấu ấn trong lòng Fan hâm mộ.

với sứ mệnh của mình là mang đến cho các bạn trẻ một  sân chơi âm nhạc trực tuyến, nơi các bạn có thể giao lưu tương tác trực tiếp với những  DJ mà các bạn yêu  mến,  cùng trải nghiệm kho nhạc sàn trực tuyến khổng lồ với những bản Nonstop cực mạnh Nonstop Viet remix hay nhất với chất lượng tốt nhất.

hãy luôn là những người những người bạn đồng hành sát cánh cùng chúng tôi trên con đường âm nhạc, các bạn chính là những con người  trực tiếp truyền sức mạnh và cảm hứng để chúng tôi tồn tại và phát triển website ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

đừng  ngần ngại  đóng  góp những ý kiến của các bạn cho chúng tôi,  chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng  góp và góp ý của tất cả các bạn để luôn hoàn thiện về chất lượng  sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.  mỗi các bạn là một viên gạch nhỏ xây lên thành công của NhacDJ.Com.Vn

mọi  thông tin về sản phẩm,  quảng  cáo, tài trợ xin liên hệ

    Mạnh Hiền Mobile (Kenny Nguyễn)                                                                                                                             DC: 214 Phùng Hưng - TP Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình                                                                                                  Hotline: 0961 141 838  - Gmail : Manhhienmobile.com@gmail.com 

Cùng Chuyên Mục Quy Định - Nội Quy
Bình Luận